Đánh giá khả năng chịu mặn và phẩm chất của ba giống lúa mùa từ tập đoàn giống lúa mùa ven biển vùng Đồng bằng sông Cửu Long : - Quan, Thị Ái Liên (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài được thực hiện nhằm mục tiêu đánh giá khả năng chịu mặn và phẩm chất của 3 giống lúa mùa là Lúa Sói, Một Bụi Hồng, Nàng Quýt Biển nhằm chọn được giống lúa mùa có khả năng chịu mặn cao. Đánh giá khả năng theo phương pháp của IRRI.