(untitled) - Nguyễn, Thị Thanh Hằng (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu lý thuyết về sự hình thành của khí điện tử hai chiều tại bề mặt tiếp xúc của hai lớp điện môi LaAIO3/SrTiO3 và cấu trúc vùng năng lượng, tìm hiểu phương pháp dùng vật liệu phân cực PZT để điều khiển độ dẫn điện của khí điện tử hai chiều tại bề mặt tiếp xúc giữa hai vật liệu điện môi LAO/STO.
Keywords: Khí điện tử,Electron gas