Xác định, tổng hợp và ứng dụng pheromone giới tính của bướm sâu đục trái, Conogethes punctiferalis Guenée (Lepidoptera: pyralidae) : - Châu, Nguyễn Quốc Khánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung xác định thành phần pheromone giới tính của quần thể bướm sâu đục cái ở vùng ĐBSCL. Tổng hợp và điều chế mồi pheromone giưới tính của quần thể bướm sâu đục trái. Khảo sát diễn biến mật số quần thể của bướm sâu đục trái.