Phân lập, tuyển chọn vi khuẩn dạ cỏ gia súc nhai lại để nâng cao khả năng thủy phân bã mía trong điều kiện in vitro : - Võ, Văn Song Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài tuyển chọn vi khuẩn có hệ cellulase mạnh từ dạ cỏ để bổ sung vào dạ cỏ giúp bò tăng khả năng tiêu hóa xơ bã mía trong điều kiện in vitro.