(untitled) - Võ, Văn Song Toàn (Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài tuyển chọn vi khuẩn có hệ cellulase mạnh từ dạ cỏ để bổ sung vào dạ cỏ giúp bò tăng khả năng tiêu hóa xơ bã mía trong điều kiện in vitro.
Keywords: Animal feeding and nutrition,Dinh dưỡng và thức ăn gia súc,Animal feeding,Thức ăn gia súc