Hiện trạng sạt lở và bồi tụ khu vực ven biển và cửa sông Cửu Long : - Phan, Kiều Diễm (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài nghiên cứu ứng dụng viễn thám (Landsat và Alos), công nghệ GIS theo dõi, đánh giá tình hình sạt lở ven biển khu vực ĐBSCL. Kết quả phục vụ công tác đánh giá tác động của việc biến đổi khí hậu đối với các tỉnh ven biển ĐBSCL.