(untitled) - Nguyễn, Thị Đài Trang (Cần Thơ, 2015)
Đề tài khảo sát ảnh hưởng của một số loại sản phẩm có chứa các vi sinh vật có lợi như Pediococcus acidilactici, Saccharomyces cerevisiae và Bacillus subtilis lên sự sinh trưởng và sức khỏe của heo ở giai đoạn 15 - 50 kg.
Keywords: Heo,Swine; Chăn nuôi và thức ăn,Feeding and feeds