Ảnh hưởng của việc bổ sung các chế phẩm Acid hữu cơ trong khẩu phần lên sức tăng trưởng, hiệu quả sử dụng thức ăn cùng mật số Escherichia coli trong phân đối với heo thịt (50 kg - xuất chuồng) : - Lương, Thị Diệu (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài khảo sát sự tăng trưởng của heo thịt được nuôi với 5 khẩu phần thức ăn khác nhau nhằm đánh giá ảnh hưởng của acid hữu cơ đến chức năng đường tiêu hóa theo hướng có lợi làm tăng sự hấp thu dinh dưỡng, tăng khả năng tăng trưởng.