(untitled) - Lương, Thị Diệu (Cần Thơ, 2015)
Đề tài khảo sát sự tăng trưởng của heo thịt được nuôi với 5 khẩu phần thức ăn khác nhau nhằm đánh giá ảnh hưởng của acid hữu cơ đến chức năng đường tiêu hóa theo hướng có lợi làm tăng sự hấp thu dinh dưỡng, tăng khả năng tăng trưởng.
Keywords: Heo,Swine; Chăn nuôi và thức ăn,Feeding and feeds