(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Hà (Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài tìm hiểu sự ảnh hưởng của quinalphos lên tăng trưởng, sự ức chế hoạt tính enzyme cholinesterase liên quan đến hoạt động thần kinh và enzyme glutathion-S-tranferase và đánh giá mức độ tiêu hóa của cá Mè Vinh.
Keywords: Freshwater fishes,Cán nước ngọt,Fishes,Cá; Effect of herbicides on,Ảnh hưởng hóa chất