(untitled) - Nguyễn, Văn Đạt (Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài nghiên cứu độ bền Oxi hóa của dầu diesel sinh học được tổng hợp từ mỡ cá tra, basa để tạo yên tâm cho người tiêu dùng, góp phần vào việc đưa dầu diesel sinh học vào thực tế cuộc sống.
Keywords: Biodiesel fuels,Nhiên liệu sinh học