(untitled) - Trần, Thanh Mến (Cần Thơ, 2012)
Mục tiêu đề tìa là khảo sát khả năng ức chế enzyme glucoamylase thuỷ phân tinh bột thành đường và chống oxy hóa của cao chiết từ các cây thuốc dân gian phân bố tại thành phố Cần Thơ. Đánh giá một cách khoa học và hệ thống nguồn tài nguyên các cây thuốc nói riêng và tài nguyên thực vật nói chung để định hướng cho việc khai thác và bảo tồn nguồng tài nguyên thực vật.
Keywords: Medicinal plants,Cây dược liệu