Nghiên cứu, xây dựng lại mô hình đối xứng S4 nhằm giải thích sự bất đối xứng vật chất - phản vật chất của vũ trụ thông qua quá trình leptogenesis và tiên đoán về góc trộn θ13 : - Nguyễn, Thanh Phong (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài nghiên cứu, xây dựng lại mô hình đối xứng S4 nhằm giải thích sự bất đối xứng vật chất - phản vật chất của vũ trụ thông qua quá trình leptogenesis và tiên đoán về góc trộn θ13