(untitled) - Nguyễn, Thanh Phong (Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài nghiên cứu, xây dựng lại mô hình đối xứng S4 nhằm giải thích sự bất đối xứng vật chất - phản vật chất của vũ trụ thông qua quá trình leptogenesis và tiên đoán về góc trộn θ13
Keywords: Matter,Vật chất; Properties,Thuộc tính