Nghiên cứu xây dựng hệ thống hỗ trợ nông dân trên thiết bị di động Module: So màu lá lúa : - Lâm, Tấn Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm giúp nông dân thực hiện công việc so màu lá lúa trực tiếp trên điện thoại thông minh, từ đó sẽ đưa ra những gợi ý về lượng phân đạm cần bón.