(untitled) - Lâm, Tấn Phương (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm giúp nông dân thực hiện công việc so màu lá lúa trực tiếp trên điện thoại thông minh, từ đó sẽ đưa ra những gợi ý về lượng phân đạm cần bón.
Keywords: Cây lúa,Phân tích hình ảnh,Rice,Image analysis