(untitled) - Nguyễn, Thị Thu Hằng (Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài tìm hiểu tình hìng dịch bệnh và xác định mầm bệnh trên lươn đồng giai đoạn giống, đồng thời thí nghiệm một số loại thuốc kháng sinh điều trị bệnh vi khuẩn trên lươn.
Keywords: Amphibians as pets,Động vật lưỡng cư