(untitled) - Nguyễn, Khắc Nguyên (Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài nghiên cứu sản xấut robot có khả năng di chuyển trong ống thoát nước có đường kính lớn 60cm, có thể điều khiển quan sát mọi góc độ truyền hình ảnh về trung, chống thấm nước và khả năng liên lạc không dây bằng sóng Wi-Fi 2.4GHz về trung tâm điều khiển.
Keywords: Robots,Robot,Robots,Robots; Control systems,Hệ thống kiểm soát,Fiction,Chức năng