Đánh giá tác động của rủi ro thị trường và phản ứng của nông hộ ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long : - Trần, Quế Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài phân tích thực trạng rủi ro thị trường và phẩn ứng đối với rủi ro của nông hộ ở khu vực ĐBSCL. Đánh giá tác động của rủi ro thị trường đến hiệu quả sản xuất nông nghiệp của nông hộ. Đề xuất một số giải pháp giảm rủi ro do tác động của thị trường nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp cho nông hộ ở ĐBSCL.