So sánh hiệu quả kinh tế trong sản xuất dưa hấu giữa hai mô hình tưới tràn bằng vòi và tưới nhỏ giọt tại huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh : - Vũ, Thùy Dương (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung so sánh hiệu quả kinh tế trong sản xuất dưa hấu giữa 2 nhóm hộ áp dụng phương pháp tưới nhỏ giọt và tưới tràn. Ước lượng năng suất và thu thập bị mất trong trồng dưa hấu do sự phi hiệu quả. Đề xuất một số kiến nghị dựa trên kết quả nghiên cứu để gíup cải thiện hiệu quả kinh tế trong trồng dưa.