Hiệu quả hạ đường huyết trên chuột bằng thảo dược địa phương : - Đái, Thị Xuân Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài tìm nguồn dược liệu hiệu quả thay thế các thuốc tân dược nhiều tác dụng phục, giá thành cao. Đề tài góp phần đánh giá nguồn tìa nguyên thực vật theo hướng dược liệu một cách khoa học và hệ thống.