(untitled) - Đái, Thị Xuân Trang (Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài tìm nguồn dược liệu hiệu quả thay thế các thuốc tân dược nhiều tác dụng phục, giá thành cao. Đề tài góp phần đánh giá nguồn tìa nguyên thực vật theo hướng dược liệu một cách khoa học và hệ thống.
Keywords: Plant extracts,Chiết xuất thực vật,Herbal medicine,Thảo dược