(untitled) - Lê, Văn Vàng (Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài phân lập và xác định được cấu hình (alpha hoặc beta) của hợp chất asarone trong dịch trích thân rễ (rhizome) cây thủy xương bồ ở ĐBSCL. Bổ sung kiến thức thực hành về phân lập và xác định cấu trúc hóa học của các loại hoạt chất trừ sâu có nguồn gốc thực vật.
Keywords: Fruit trees,Cây ăn trái,Pests,Sâu bệnh; Diseases and pests,Sâu bệnh hại cây,Control,Kiểm soát