Nghiên cứu ứng dụng sợi xơ dừa làm vật liệu gia cường cho vật liệu composite nền nhựa nhiệt dẻo : - Cao, Lưu Ngọc Hạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài thực hiện khảo nghiệm và nghiên cứu bước đầu nhằm ứng dụng sợi xơ dừa hiện có ở vùng ĐBSCL làm vật liệu gia cường cho composite nền nhựa. Từ đó góp phần nâng cao giá trị kinh tế của cây dừa và thu nhập của người dân trồng dừa.