Nhận diện nông phẩm và thực phẩm chuyển gen bằng kỹ thuật PCR : - Huỳnh, Kỳ (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài khảo sát sản phẩm chuyển gene có mặt trên thị trường thành phố Cần Thơ. Thiết lập quy trình ly trích ADN ở thức ăn gia súc và thực phẩm đồng thời ứng dụng kỹ thuật PCR để nhận diện các loại thức ăn gia súc và thực phẩm có thành phần đậu nành và bắp chuyển gen.