Khảo sát thành phần hóa học trái Ô Môi - Cassia grandis L.f ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Ngô, Quốc Luân (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài nghiên cứu thành phần hóa học trái Ô Môi mọc ở vùng ĐBSCL để làm phong phú dữ liệu hóa học thực vật và có thể tìm thêm những chất có cấu trúc mới trên loài thân cây này.