(untitled) - Ngô, Quốc Luân (Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài nghiên cứu thành phần hóa học trái Ô Môi mọc ở vùng ĐBSCL để làm phong phú dữ liệu hóa học thực vật và có thể tìm thêm những chất có cấu trúc mới trên loài thân cây này.
Keywords: Chemistry, organic,Hóa học hữu cơ