(untitled) - Nguyễn, Thùy Trang (Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài đánh giá thực trạng bình đẳng giới trong công đồng phụ nữ đồng bào dân tộc Khmer trong các lĩnh vực, kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục và khả năng tiếp cận những hưởng lợi từ những thành quả mà họ tạo ra. Đề xuât giải pháp cần thiết để nâng cao nhận thức của người dân về Luật bình đẳng giới và việc thực thi luật sâu rộng hơn trong cuộc sống
Keywords: Rural development,Phát triển nông thôn,Women in economic development,Phụ nữ trong phát triển kinh tế