(untitled) - Nguyễn, Thanh Tùng (Cần Thơ, 2012)
Nội dung xây dựng cơ sở dữ liệu về hình thái học, mô học và sinh học phân tử cho các taxon giun đất mới được tìm thấy ở ĐBSCL. Xác định vị trí phân loại học và mối quan hệ phát sinh chủng loại của một số loài giun đất mới ở ĐBSCL bằng phương pháp hình thái học và sinh học phân tử.
Keywords: Earthworms,Giun đất