Đánh giá biến động tính trạng bạc bụng của giống MTL250 : - Nguyễn, Thành Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài xác định biến động tính trạng bạc bụng trên giống lúa thơm MTL250 nhằm tăng chất lượng và giá trị gạo để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường xuất khẩu.