(untitled) - Nguyễn, Thành Tâm (Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài xác định biến động tính trạng bạc bụng trên giống lúa thơm MTL250 nhằm tăng chất lượng và giá trị gạo để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường xuất khẩu.
Keywords: Rice Research and Development Institute,Phát triển và nghiên cứu lúa gạo