(untitled) - Nguyễn, Thị Hà (Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài phân lập và chọn 2 chủng nấm sợi có khả năng sinh enzyme chitinase cao. Nghiên cứu đặc điểm hình thái và định danh đến loài 2 chủng nấm sợi thu được. Bước đầu thử nghiệm tác dụng chế phẩm chitinase thô trong phòng trừ nấm hại cây trồng.
Keywords: Fungi,Nấm mốc