(untitled) - Lê, Huỳnh Quốc Bảo (Cần Thơ, 2015)
Đề tài đề xuất một giải pháp xây dựng kho dữ liệu nhật ký tập trung dựa trên cơ sở dữ liệu NoSQL để phục vụ dễ dàng cho công tác phân tích, theo dõi an ninh liên quan đến tất cả các dịch vụ và ứng dụng mạng được triển khai bên trong một trung tâm dữ liệu.
Keywords: Kho dữ liệu,Cơ sỡ dữ liệu phân tán,Data warehouse,Distributed database