(untitled) - Lê, Văn Khoa (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài xác định đặc tính hình thái của nhóm đất được chọn nghiên cứu, thiết lập đường cong đặc tính nước theo từng tầng đất phát sinh của đất (đường cong pF của đất). Xác định khả năng giữ nước và tổng lượng nước hữu dụng trong tầng đất.
Keywords: Soil scientists,Khoa học đất