Khảo sát hiệu lực phòng trị của pheromene giới tính tổng hợp kết hợp với nấm xanh (Metarhizium anisopliae sorokin) trên sùng khoai lang (Cylas formicarius fabricius) : - Phạm, Kim Sơn (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài xác định hiệu lực của nấm xanh Metarhizium anisopliae đối với sùng khoai lang Cylas formicariusảntong điều kiện phòng thí nghiệm. Đẩm bảo hiệu quả kinh tế, an toàn cho sản xuất, môi trường, tạo ra sản phẩm an toàn đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.