(untitled) - Phạm, Kim Sơn (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài xác định hiệu lực của nấm xanh Metarhizium anisopliae đối với sùng khoai lang Cylas formicariusảntong điều kiện phòng thí nghiệm. Đẩm bảo hiệu quả kinh tế, an toàn cho sản xuất, môi trường, tạo ra sản phẩm an toàn đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
Keywords: Sweet potatoes,Khoai lang; Diseases and pests,Dịch bệnh và sâu bệnh