Năng lực tiếng Anh của sinh viên ngành sư phạm tiếng Anh trong chương trình 120 tín chỉ tại Đại học Cần Thơ : - Nguyễn, Văn Lợi (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài kiểm tra và xác định năng lực tiếng Anh của sinh viên sư phạm Anh văn K36 - ĐHCT theo khung tham chiếu năng lực ngôn ngữ của Châu Âu sau 2 năm thực hiện chương trình đào tạo 120 tín chỉ. Điều tra và xác định các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả năng lực tiếng Anh của sinh viên