(untitled) - Nguyễn, Văn Lợi (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài kiểm tra và xác định năng lực tiếng Anh của sinh viên sư phạm Anh văn K36 - ĐHCT theo khung tham chiếu năng lực ngôn ngữ của Châu Âu sau 2 năm thực hiện chương trình đào tạo 120 tín chỉ. Điều tra và xác định các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả năng lực tiếng Anh của sinh viên
Keywords: English language,Tiếng Anh; Study and teaching,Nghiên cứu và giảng dạy