(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Khang (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài khảo sát sự biểu hiện của Gen PepT1 đối với các khẩu phần protein thích hợp với từng giai đoạn cho gà thịt thông qua sự biểu hiện của Gen.
Keywords: Nutrition, basic and applied science,Dinh dưỡng, cơ bản và khoa học ứng dụng