(untitled) - Phạm, Tấn Nhã (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài so sánh giá trị năng lượng trao đổi có hiệu chỉnh Nitơ trong thức ăn của gà, so sánh tỉ lệ tiêu hóa các dưỡng chất trên các giống gà. Góp phần tạo cơ sở cho các nhà nghiên cứu xác định giá trị năng lượng trong thức ăn cho gia cầm tại VN.
Keywords: Nutrition, basic and applied science,Dinh dưỡng, cơ bản và khoa học ứng dụng