Hiệu quả phân hủy túi nhựa polyethylene từ các dòng nấm trong đất : - Nguyễn, Khởi Nghĩa (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài phân lập các dòng vi sinh vật có khả năng phân huỷ túi nhựa polyethylene từ môi trường rác thải.