(untitled) - Nguyễn, Khởi Nghĩa (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài phân lập các dòng vi sinh vật có khả năng phân huỷ túi nhựa polyethylene từ môi trường rác thải.
Keywords: Waste products,Xử lý rác thải