Phân lập và định danh vi khuẩn bacillus sp. có khả năng đối kháng nấm gây bệnh đạo ôn (Pyricularia oryzae) từ đất vùng rễ và trong thân cây lúa : - Võ, Văn Phước Quệ (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài phân tlập và định danh các dòng vi khuẩn Bacillus sp. có khả năng đối kháng với nấm gây bệnh đạo ôn (pyricularia oryzae) từ đất vùng rễ và trong thân cây lúa.