(untitled) - Lê, Văn Khoa (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài xác định đặc tính hình thái, lý hóa của nhóm đất được chọn nghiên cứu, thiết lập đường công đặc tính nước theo từng tầng đất phát sinh của đất. Xác định khả năng giử nước và tổng hợp nước hữu dụng trong tầng đất.
Keywords: Plant-soil relationships,Mối quan hệ giữa cây và đất,Rice Research and Development Institute,Phát triển và nghiên cứu lúa