(untitled) - Đặng, Hoàng Tuấn (Cần Thơ, 2015)
Đề tài tìm hiểu về bài toán nhận dạng tiếng nói và ý nghĩa thực tiễn, các nghiên cứu liên quan về nhận dạng tiếng nói, nghiên cứu cơ chế vận hành của Robot Pioneer P3-DX và các bước của quy trình nhận dạng tiếng nói đặc trưng MFCC và mô hình SVM.
Keywords: Rô bốt,Robot,Điều khiển tự động,Automatic control