(untitled) - Quách, Nguyễn Đạt (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu phương pháp chú thích ảnh tự động (gán nhãn tự động cho ảnh) sử dụng phương pháp phân tích tương ứng được giới thiệu bởi Jean-Paul Benzécri.
Keywords: Hệ thống tài liệu hình ảnh,Document imaging systems