(untitled) - Trần, Lương (Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài xác định kỹ năng sống cơ bản và đề xuất biện pháp giáo dục kỹ năng sống cho sinh viên ĐHCT.
Keywords: Higher education,Giáo dục đại học; Moral and ethical aspects,Khía cạnh đạo đức