(untitled) - Nguyễn, Văn Mướt (Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài ứng dụng truyền thông PROFIBUS cho mô hình dầy chuyền sản xuất linh hoạt hiện có ở phòng thí nghiệm Cơ điện tử nhằm phục vụ nghiên cứu và đào tạo sinh viên ngành Cơ điện tử và ngành kỹ thuật điều khiển và tự động hóa. Viết chương trình thu thập dữ liệu và điều khiển giám sát hệ thống. Soạn thảo tập tài liệu hướng dẫn để sinh viên có thể vận hành được mô hình dây chuyền.
Keywords: Automatic control,Diều khiển tự động