Điều khiển Robot P3-DX bằng giọng nói với đặc trưng MFCC và mô hình DTW : - Trần, Duy Quang (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm tìm ra phương pháp nhận dạng giọng nói tiếng Việt tổng quát, đơn giản và hiệu quả từ đó hình thành cơ sở và có khả năng áp dụng vào các loại ứng dụng nhận dạng tiếng nói cho người Việt.