(untitled) - Trần, Duy Quang (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm tìm ra phương pháp nhận dạng giọng nói tiếng Việt tổng quát, đơn giản và hiệu quả từ đó hình thành cơ sở và có khả năng áp dụng vào các loại ứng dụng nhận dạng tiếng nói cho người Việt.
Keywords: Rô bốt,Robot,Điều khiển tự động,Automatic control